Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi có dàn thí sinh kém sắc

Dàn thí sinh cuộc thi Lê u Ngân Anh tham gia gây thất vọng vì kém sắc-1Cuộc thi Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) lần thứ 47 chính thức khởi động tại Philippines. Hôm nay, 9/1, Lê u Ngân Anh cũng lên đường dự thi, song hình ảnh của cô vẫn chưa được cập nhật. Trên trang Missosology, nhan sắc của dàn thí sinh nhận được những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Không ít gương mặt bị chê mờ nhạt, gây thất vọng. 

Dàn thí sinh cuộc thi Lê u Ngân Anh tham gia gây thất vọng vì kém sắc-2Thí sinh đến từ Maldivian khiến khán giả “giật mình” bởi nhan sắc ngoài đời thực khác xa hình ảnh đã đăng tải trước đó trên trang web chính thức của cuộc thi. Bunaanath Yoosuf năm nay 26 tuổi, cao 1,65 m, là người mẫu tại quê hương cô. 

Dàn thí sinh cuộc thi Lê u Ngân Anh tham gia gây thất vọng vì kém sắc-3Hoa hậu Canada Alice Li cũng “dừ” so với tuổi 24. Nhưng cô có trình độ học vấn đáng nể, là chuyên viên cấp cao tại công ty kiểm toán ở Canada. Ngoài ra, cô làm người mẫu, có năng khiếu ca hát, thiết kế, khiêu vũ và tham gia các hoạt động cộng đồng. 

Dàn thí sinh cuộc thi Lê u Ngân Anh tham gia gây thất vọng vì kém sắc-4Bella Lire Lapso, đại diện của Ethiopia, sở hữu ngoại hình phù hợp với lĩnh vực người mẫu hơn là hoa hậu. Theo giới thiệu, cô năm nay 21 tuổi, là sinh viên chuyên ngành quản trị khách sạn và đã có kinh nghiệm trình diễn thời trang. 

Dàn thí sinh cuộc thi Lê u Ngân Anh tham gia gây thất vọng vì kém sắc-5Đại diện Kenya không có mặt trong nhóm thí sinh tiềm năng do nhan sắc không nổi trội, thậm chí có phần kém thu hút.

Dàn thí sinh cuộc thi Lê u Ngân Anh tham gia gây thất vọng vì kém sắc-6Nhiều thí sinh khác có nhan sắc ở mức trung bình so với mặt bằng chung các thí sinh hoa hậu quốc tế. Miss Intercontinental có tuổi đời lâu năm và mỗi mùa đều thu hút khoảng 70-80 thí sinh tham dự, song chất lượng cuộc thi không cao. 

Dàn thí sinh cuộc thi Lê u Ngân Anh tham gia gây thất vọng vì kém sắc-7Đây cũng là lý do Hoa hậu Liên lục địa không có tên trong bảng hệ thống những cuộc thi lớn của hai chuyên trang Missosology và Global Beauties. 

Dàn thí sinh cuộc thi Lê u Ngân Anh tham gia gây thất vọng vì kém sắc-8Đại diện chủ nhà Philippines là cô gái 26 tuổi Karen Juanita B. Gallman. Cô cao 1,68 m, số đo ba vòng 90-62-92, thuộc nhóm ứng viên nổi bật nhất đến lúc này. 

Dàn thí sinh cuộc thi Lê u Ngân Anh tham gia gây thất vọng vì kém sắc-9Thí sinh đến từ Mỹ là Marianny Egurrola – người mẫu 26 tuổi, cao 1,76 m. Cô gây chú ý ở nụ cười tươi, thần thái tự tin và được đánh giá tiềm năng. 

Dàn thí sinh cuộc thi Lê u Ngân Anh tham gia gây thất vọng vì kém sắc-10Hoa hậu Liên lục địa Brazil cũng gây ấn tượng ở buổi ra mắt. Người đẹp 27 tuổi hiện là chuyên gia trang điểm, blogger lĩnh vực làm đẹp. Cô cũng từng làm việc trong lĩnh vực IT nhiều năm, nhưng đam mê thực sự là make-up. Theo sự kiện, chung kết Miss Intercontinental sẽ diễn ra vào 27/1. 

Dàn thí sinh cuộc thi Lê u Ngân Anh tham gia gây thất vọng vì kém sắc-11Sao Việt

Cục NTBD lên tiếng chính thức xung quanh vụ Ngân Anh đòi kiện

Dàn thí sinh cuộc thi Lê u Ngân Anh tham gia gây thất vọng vì kém sắc-12Sao ViệtBộ Văn hóa tuyên bố sẽ tước vương miện của Lê u Ngân Anh

Theo Zing

- Theo :Giảm vòng 2