Hyundai Thành Công Việt Nam cảnh báo hàng chục đại lí giả mạo, bán hàng không chính hãng

Gần chục đại lí “giả mạo” Hyundai Thành Công Việt Nam

Đây là thông báo chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) trên trang web của mình. Theo đó, qua rà soát, HTC đã phát hiện ra gần chục điểm bán hàng và xưởng dịch vụ không chính hãng “đội lốt” đại lý của HTC trên phạm vi cả nước.

Cụ thể, trên địa bàn Hà Nội có ba đại lí “giả mạo” HTC gồm: Hyundai Lê Văn Lương, 86 Khuất Duy Tiến; Hyundai Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì và Hyundai Lê Văn Lương 464 u Cơ.

hyundai thanh cong viet nam canh bao hang chuc dai li gia mao ban hang khong chinh hang
Trên website Hyundai Lê Văn Lương ghi rõ “Đại lí ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam” tuy nhiên theo phía HTC thì đại lí này là giả mạo. (Ảnh từ website hyundailgiamvong2.comnluong.com)

Ngoài ra trên địa bàn các tỉnh khác cũng có sáu đại lí khác mà theo Hyundai Thành Công Việt Nam là bán hàng không chính hãng và đội lốt đại lí của HCT bao gồm: Hyundai Lạng Sơn, Hyndai Yên Bái, Hyndai Lào Cai, Hyundai Tuyên Quang, Hyundai Cao Bằng và Hyundai Nam Định.

hyundai thanh cong viet nam canh bao hang chuc dai li gia mao ban hang khong chinh hang
Các địa điểm Hyundai không chính hãng. (Ảnh: Huyndai Thành Công)

Liên hệ với Hyundai Lê Văn Lương, điểm bán hàng có hai địa chỉ lọt vào danh sách “giả mạo” của HTC, chúng tôi được trả lời rằng: “Đây là vấn đề nội bộ, lãnh đạo công ty đang tiến hành họp với HTC để đưa ra hướng giải quyết”.

Trong khi đó thì Hyundai Lạng Sơn từ chối bình luận về vấn đề này.

Cũng theo Hyundai Thành Công Việt Nam thì công ty khuyến cáo khách hàng không mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại các điểm bán hàng, xưởng dịch vụ không chính hãng, chưa được ủy quyền bởi HTC và HTC cũng đang thực hiện các thủ tục pháp lý để giải quyết vấn đề này.

Qua đó, HTC cũng gửi lời xin lỗi đến khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm từ những điểm bán hàng “giả mạo” kia.

Được biết, hiện tại Hyundai Thành Công Việt Nam đang phân phối sản phẩm thông qua hệ thống 73 đại lí và điểm bán hàng trên cả nước.

Trong đó 54 đại lí đạt tiêu chuẩn 3S (Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng chính hãng). Bên cạnh đó, HTC vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống đại lí nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

Danh sách các đại lí chính hãng của Hyundai Thành Công Việt Nam khách hàng có thể tham khảo trên website chính thức của công ty này.

Hyundai Thành Công Việt Nam được thành lập từ tháng 6/2009 và chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền xe Hyundai tại thị trường Việt Nam. Từ đó đến nay, Hyundai Thành Công liên tục mở rộng các đại lí và điểm bán hàng trên cả nước, trở thành địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

hyundai thanh cong viet nam canh bao hang chuc dai li gia mao ban hang khong chinh hang Những câu chuyện thú vị về lịch sử phát triển của Hyundai

Hyundai là một trong những tập đoàn kinh tế và sản xuất ô tô hàng đầu Hàn Quốc. Những câu chuyện lịch sử của tập …

hyundai thanh cong viet nam canh bao hang chuc dai li gia mao ban hang khong chinh hang Hyundai bổ sung thêm nhiều thiết bị mới cho Grand i10 giá 184 triệu đồng

Grand i10và Xcent cùng được Hyundai bổ sung thêm nhiều thiết bị mới nhằm tăng khả năng cạnh tranh tại thị trường Ấn Độ.

hyundai thanh cong viet nam canh bao hang chuc dai li gia mao ban hang khong chinh hang VinFast Fadil có gì cạnh tranh Toyota Wigo, Hyundai Grand i10?

VinFast Fadil chính thức ra mắt vào ngày 20/11, trong phân khúc hatchback hạng A đang có 2 đối thủ sừng sỏ là Hyundai Grand …

Theo Đời sống & Pháp lý

- Theo :Giảm vòng 2